Đặt phòng
img_background_body
Emerald Ho Tram
Minera Bình Châu Hot Spring Resort – trải nghiệm tái nạp năng lượng cùng nước một cách toàn diện với nguồn khoáng tự nhiên duy nhất tại miền Nam.

Minera Hot Springs Bình Châu toạ lạc ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 2 giờ đi xe. Được miêu tả như trải nghiệm du lịch toàn xanh, đây là mô hình du lịch nghỉ dưỡng kiêm khám phá suối khoáng nóng và công viên rừng tự nhiên đầu tiên ở Việt Nam. Là Thế Giới Khoáng Nóng đầu tiên tại Việt Nam, Minera với hai khu vực độc đáo là Minera Springs và Minera Forest sẽ nhẹ nhàng dẫn dắt bạn cùng người thân vào chuyến hành trình khám phá hơn 30 loại hình ngâm tắm khoáng theo phong cách của 7 quốc gia nổi tiếng về khoáng nóng trên toàn thế giới.

Khu Nghỉ Dưỡng Khoáng Nóng Thiên Nhiên Minera Hot Spring Bình Châu

Minera Hot Springs Bình Châu được xây dựng trên một bàu nước khoáng nóng tự nhiên với hơn 70 điểm phun lộ thiên, tạo thành hệ thống các suối, hồ lớn nhỏ. Tại Thế giới khoáng nóng Minera, khu Minera Springs được thiết kế trên diện tích rộng đến 12ha mang lại cho du khách nhiều lựa chọn chăm sóc sức khỏe với hơn 50 loại dịch vụ ngâm tắm khoáng nóng, hồ bơi, spa, các liệu pháp xông nóng, lạnh. Tại đây, du khách và những người thân yêu sẽ tìm thấy những khoảnh khắc thư giãn khi ngâm mình trong dòng khoáng ấm trong lành, cảm giác hạnh phúc khẽ chạm khi cơ thể được săn sóc và tinh thần được tìm về điểm cân bằng giữa thiên nhiên.

Đặc biệt, khu vực Springs Pool có hồ nước khoáng trung tâm hiện là hồ khoáng nóng lớn nhất Đông Nam Á, với mặt hồ rộng 1.600m2, nhiệt độ 37 – 42 độ C. Ngoài tổ hợp hồ khoáng tại khu Spring Pool còn có khu vực hồ nước khoáng sâu (37 độ C), hồ nước khoáng trẻ em (32 độ C).

Minera sở hữu hồ khoáng nóng lớn nhất khu vực Đông Nam Á

Từ Suối Nước Nóng Bình Châu Minera, bạn chỉ đi vài bước chân là đến được Minera Forest, công viên rừng kiều diễm được thành hình bởi những rặng tre, ao cá, nhà gỗ, khu cắm trại và vườn thú.Thư thả tản bộ trong những khu vườn ở Minera Forest, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào chốn bồng lai. Đây cũng là nơi để du khách nạp năng lượng, cải thiện, làm mới sức khỏe và cả tình yêu, sự gắn bó, chia sẻ giữa các thành viên trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Được biết đến với nhiều mỹ danh như “thế giới khoáng nóng đầu tiên tại Việt Nam” hay “ốc đảo xanh rực rỡ”, khu du lịch Minera Bình Châu sẽ là điểm đến hội tụ đầy đủ các yếu tố làm nên một kỳ nghỉ trong mơ của bạn.