Đặt phòng
img_background_body
Emerald Ho Tram
Cầu ngắm biển Hamptons Pier – Trải nghiệm không gian tuyệt vời giữa trời và biển.

Từ Emerald Ho Tram Resort, du khách chỉ mất khoảng 5 phút dạo bước dọc theo bãi biển. Cầu ngắm biển Hamptons Pier là một tác phẩm nghệ thuật kiến trúc độc đáo, là một biểu tượng về cầu ngắm biển đầu tiên tại Việt Nam cũng như có độ dài bậc nhất Châu Á có sức chứa lên đến 3.000 du khách. Du khách có thể đón bình minh và hoàng hôn, tận hưởng gió biển trong lành và lưu giữ khoảnh khắc quý báu bên cạnh những người thân yêu.

Cầu ngắm biển đầu tiên tại Việt Nam

Trải nghiệm Cầu Hamptons Pier từ mọi góc độ

Với thiết kế mở hướng thẳng ra đại dương bao la rộng lớn, Cầu Hamptons Pier sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp với những rặng dừa in nghiêng bóng mát, bãi cát vàng trải dài trên nền xanh của đại dương rì rào sóng vỗ. Đứng từ trên cầu Hamptons Pier bạn có thể chiêm ngưỡng bao quát khung cảnh bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp trên biển.

Bạn sẽ hoàn toàn chìm đắm vào không gian gió biển mát rượi, lắng nghe tiếng sóng vỗ rì rào vỗ vào thành cầu và chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt sắc không phải nơi đâu cũng có. Cầu Hamptons Pier là điểm đến hấp dẫn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm, ẩm thực của người dân địa phương và khách du lịch trong và ngoài nước.