Đặt phòng
img_background_body
Emerald Ho Tram
Bờ kè Lộc An – Vẻ đẹp hoang sơ của “một nàng tiên còn đang ngủ”.

Biển Lộc An với khu vực kè đá có khung cảnh yên bình, là điểm đến của nhiều du khách thích chụp ảnh và trải nghiệm ẩm thực. Bãi biển Lộc An thuộc xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 150km. Bãi biển Lộc An nằm cách biệt hoàn toàn với sự huyên náo nơi dân cư đông đúc, có làn nước xanh trong vắt thêm bãi cát dài trải rộng. Tín hoang du cùng sự lãng mạn bắt nguồn từ chính cái đẹp mộc mạc nguyên sơ của cảnh sắc thiên nhiên ban tặng. Nếu chọn ở lại Lộc An vào ban đêm, các bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn thiên nhiên của một vùng biển xinh đẹp làm say đắm lòng người.

Bờ kè chắn sóng biển Lộc An

Kè đá Lộc An và biển Lộc An nằm sát nhau, cách quốc lộ khoảng 300m. Bờ kè được xây dựng bằng bê tông dài khoảng 1 km, chạy dọc theo bờ biển. Từ bờ kè, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh biển Phước Hải, với những con sóng xanh biếc. Xa xa là những hàng dừa xanh mát cùng đoàn thuyền đánh cá của người dân bản địa tạo nên một bức tranh phong cảnh thiên nhiên thật thanh bình.

Khung cảnh người dân Lộc An với những chiếc thuyền nhiều màu sắc

Tại đây du khách có thể thưởng thức những món đặc sản địa phương như cá thòi lòi nấu me, gỏi cá Lộc An hay rượu đế do chính người Lộc An chưng cất. Ngoài ra du khách có thể hỏi thăm đường đến các vườn nhãn, vườn khoai mài trong khu dân cư cách bãi biển khoảng 1 km để tham quan trải nghiệm. Thú vị hơn, củ mài là một đặc sản của huyện Đất Đỏ, một loại nguyên liệu trong thuốc Đông y được người dân chế biến thành nhiều món như cháo củ mài, canh củ mài hầm xương rất tốt cho sức khỏe.