Đặt phòng
img_background_body
Emerald Ho Tram
Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Tìm về những giá trị trường tồn.

Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu nằm trên địa bàn huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Là khu rừng nguyên sinh ven biển duy nhất của Việt Nam. Khu bảo tồn có vai trò quan trọng trong bảo vệ đa dạng sinh học, góp phẩm cải thiện môi trường thiên nhiên trong lành cho khu vực, đảm bảo môi trường sống xung quanh luôn mát mẻ quanh năm. Không chỉ mang vẻ đẹp hoang dã của khu rừng nguyên sinh, nơi đây còn là một trong những điểm đến đầu tư về du lịch và dịch vụ giải trí đáng để trông đợi.

Hoa rừng trong khu bảo tồn thiên nhiên Bình châu

Diện tích khu bảo tồn khoảng 10.537 ha, trải dài địa phận khu vực 5 xã của huyện Xuyên Mộc. Với ưu thế tuyệt đối của khu bảo tồn là rừng cây họ Dầu với quy mô lớn, là nơi cư trú, sinh trưởng và phát triển của nhiều loại động vật quý hiếm nằm trong sách đỏ. Sở hữu dải rừng nguyên sinh bạt ngàn, bí ẩn, hoang sơ đang chờ du khách khám phá như núi Mộ Ông, Tầm Bồ,… Khi tới đây, du khách có thể ngồi thuyền để dạo quanh và thăm thú khu rừng tràm bạt ngàn và hệ sinh thái đất ngập nước. Với không khí trong lành, yên tĩnh trong khu rừng ngập nước sẽ giúp bạn tạm quên đi những mệt mỏi và áp lực của cuộc sống nơi thành thị.

Biển Hồ Cốc

Đặc biệt, khu bảo tồn còn có bãi biển Hồ Cốc nằm dọc theo đường bờ biển cùng bãi cát trắng trải dài, sóng êm dịu, màu nước trong xanh, thích hợp cho những chuyến du lịch và nghỉ dưỡng ngày cuối tuần với nhiều hoạt động cho du khách khi trải nghiệm như chèo thuyền, cắm trại qua đêm…

Không chỉ là báu vật mà người dân Việt Nam cần gìn giữ, Khu bảo tồn Thiên nhiên Bình Châu còn là điểm đến hấp dẫn du khách yêu thiên nhiên, mong muốn tìm về những giá trị lâu đời và nguyên trạng.