Đặt phòng
img_background_body
Emerald Ho Tram
The Bluffs Grand Hồ Tràm – Mang đến những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế.

The Bluffs Grand Hồ Tràm là sân gôn nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng Hồ Tràm Strip tại Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 120km về phía Đông Nam. Được thiết kế bởi tay gôn huyền thoại Greg Norman người Úc nổi tiếng với biệt danh “Cá mập trắng vĩ đại”, The Bluffs Grand Hồ Tràm là sân gôn 5 sao ven biển với thiết kế hài hòa đạt chuẩn quốc tế, thường xuyên là nơi tổ chức các giải đấu lớn trong và ngoài nước.

Du khách trải nghiệm tại sân gôn trong những chiều nắng đẹp

Sân gôn The Bluffs Grand Hồ Tràm có 18 hố, được thiết kế dựa trên địa hình tự nhiên của những cồn cát gợn sóng nằm cạnh bờ biển, tạo cho người chơi một cảm giác hòa mình vào thiên nhiên, tinh thần được thả lỏng, sảng khoái và tươi mát. Bên cạnh đó, The Bluffs Grand Hồ Tràm mang đến cho các golfer cơ hội mài dũa kỹ năng của mình thông qua khu vực sân tập được trồng cỏ tự nhiên với diện tích 3.000m2 trải dài 400 yard. Tại đây, người chơi ở mọi cấp độ có cơ hội luyện tập tất cả các phát đánh cần thiết để chinh phục các thử thách tại The Bluffs.

Nhà hàng Infinity luôn sẵn sàng phục vụ du khách với thực đơn đa dạng

Bên trong sân gôn có thiết kế thêm khu vực ẩm thực với sức chứa 100 khách cùng cảnh quang tuyệt đẹp hướng về sân gôn và phía đại dương tạo cảm giác thoải mái, giúp người chơi thưởng thức trọn vẹn bữa ăn tái tạo năng lượng. Ngoài ra, khu vực phòng VIP có thiết kế sang trọng trọng với các tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, phù hợp cho các buổi thảo luận với đối tác hay sự kiện quan trọng.

The Bluffs Grand Hồ Tràm không chỉ làm xiêu lòng giới mộ điệu trong nước mà còn chinh phục được cộng đồng quốc tế bởi vẻ đẹp độc đáo và sự đẳng cấp hàng đầu.